(untitled) - Trần, Thị Kim Oanh (Hà Nội, 2009)
Sách gồm những câu hỏi - đáp ngắn gọn nhưng bao quát được nội dung kiến thức của chương trình và sách giáo khoa địa lí 11.
Keywords: Geography,Địa lí; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)