Để học tốt lịch sử 10 - Đinh, Ngọc Bảo (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách gồm 3 phần trình bày lịch sử thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại, lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỉ XIX và lịch sử thế giới cận đại