(untitled) - Đinh, Ngọc Bảo (Hà Nội, 2011)
Sách gồm 3 phần trình bày lịch sử thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại, lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỉ XIX và lịch sử thế giới cận đại
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching,Dạy và học