(untitled) - Vũ, Ngọc Anh (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 3 phần trình bày một số vấn đề chung về kiểm tra, đánh giá kết quả học tập môn lịch sử 11, lịch sử thế giới hiện đại và một số đề kiểm tra để tham khảo.
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching,Dạy và học