Câu hỏi luyện tập lịch sử 10 - Lê, Văn Anh (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách hệ thống hóa kiến thức, đồng thời cung cấp hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và tự luận theo từng bài học của SGK lịch sử 10 dưới nhiều dạng khác nhau.