Đề thi, kiểm tra trắc nghiệm và tự luận môn lịch sử lớp 11 - Phạm, Văn Hà (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 3 phần trình bày lịch sử thế giới cận đại, lịch sử thế giới hiện đại từ 1917 đến 1945, lịch sử Việt Nam (1958 - 1918)