(untitled) - Phạm, Văn Hà (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 3 phần trình bày lịch sử thế giới cận đại, lịch sử thế giới hiện đại từ 1917 đến 1945, lịch sử Việt Nam (1958 - 1918)
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching,Dạy và học