Kiểm tra đánh giá thường xuyên và định kì môn lịch sử lớp 10 - Nguyễn, Xuân Trường (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách giới thiệu tóm tắt về mô hình đề kiểm tra, trọng tâm của các loại đề kiểm tra theo hướng đổi mới, tóm tắt những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa lịch sử lớp 10, giới thiệu một số đề kiểm tra, đáp án và gợi ý trả lời.