(untitled) - Nguyễn, Xuân Trường (Hà Nội, 2009)
Sách giới thiệu tóm tắt về mô hình đề kiểm tra, trọng tâm của các loại đề kiểm tra theo hướng đổi mới, tóm tắt những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa lịch sử lớp 10, giới thiệu một số đề kiểm tra, đáp án và gợi ý trả lời.
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching,Dạy và học