(untitled) - Nguyễn, Kim Tường Vy (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản theo một kết cấu chặt chẽ, cô động. Câu hỏi và bài tập giúp học sinh nắm vững những kiến thức đã học
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching,Dạy và học