(untitled) (Hà Nội, 2009)
Tìm hiểu về lịch sử Việt Nam từ thời Âu Lạc đến nửa đầu thế kỷ 19 được trình bày cụ thể qua các nhân vật nổi tiếng, gắn liền với các sự kiện và các giai đoạn lịch sử quan trọng
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching,Dạy và học