(untitled) - Phạm, Đức Hoàng (Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứư và sử diụng hướng tiếp cận mới về nhận dạng biên vật thể dựa vào khai phá dữ liệu tiềm ẩn thông qua kỹ thuật gom cụm theo mật độ, đồng thời phát huy thế mạnh của Pretopology để phục vụ cho bài toán " nhận biết đường biên vật thể dựa vào tiếp cận Pretopolgy".
Keywords: Image processing,Xử lý hình ảnh