Phân lập và tuyển chọn một số dòng Aspergillus Niger sinh Pectin Methylesterase hoạt tính cao : - Trần, Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Phân lập và tuyển chọn các dòng Aspergillus niger từ các loại quả giàu pectin ở Đồng bằng Sông Cửu Long, làm cơ sở cho việc nghiên cứu sinh tổng hợp và ứng dụng PME từ quá trình len men bề mặt trên môi trường rắn.