(untitled) - Trần, Thanh Trúc (Cần Thơ, 2013)
Phân lập và tuyển chọn các dòng Aspergillus niger từ các loại quả giàu pectin ở Đồng bằng Sông Cửu Long, làm cơ sở cho việc nghiên cứu sinh tổng hợp và ứng dụng PME từ quá trình len men bề mặt trên môi trường rắn.
Keywords: Sinh tổng hợp,Enzymes,Biosynthesis,Sự lên men