Mô phỏng hiện tượng tinh thể hoá bề mặt của Nickel lỏng : - Trần, Hoài Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Cung cấp thông tin chi tiết hơn ở cấp độ phân tử về cấu trúc bề mặt và cơ chế hình thành trạng thái tinh thể