Phương pháp bài toán giá trị biên không địa phương cho bài toán Cauchy của phương trình Elliptic : - Trần, Thị Mai Hân (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Trình bày một số kiến thức về giải tích hàm, giải tích thực, khái niệm về bài toán chỉnh, bài toán không chỉnh và vấn đề chỉnh hoá và bài toán elliptic không thuần nhất.