(untitled) - Trần, Thị Mai Hân (Cần Thơ, 2013)
Trình bày một số kiến thức về giải tích hàm, giải tích thực, khái niệm về bài toán chỉnh, bài toán không chỉnh và vấn đề chỉnh hoá và bài toán elliptic không thuần nhất.
Keywords: Phương trình Elliptic,Equations,Elliptic functions,Phương trình đạo hàm