Giải bài toán ngược trọng lực bằng phương pháp mạng Nơron : - Nguyễn, Hồng Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Xây dựng một chương trình áp dụng mạng nơron cưỡng bức vào việc giải bài toán ngược trọng tâm - cụ thể là xác định độ sâu của mặt móng kết tinh.