(untitled) - Nguyễn, Hồng Hải (Cần Thơ, 2013)
Xây dựng một chương trình áp dụng mạng nơron cưỡng bức vào việc giải bài toán ngược trọng tâm - cụ thể là xác định độ sâu của mặt móng kết tinh.
Keywords: Gravity,Neural networks (Computer science),Trọng lực