(untitled) - Đặng, Thanh Thảo (Cần Thơ, 2013)
Nêu tổng quan về bài toán khảo sát trong luận văn; trình bày một số kết quả chuẩn bị bao gồm việc nhắc lại một số không gian hàm, một số kết quả về phép nhúng liên tục và phép nhúng compact giữa các không gian hàm; nghiên cứu sự tồn tại và duy nhất của nghiệm yếu của bài toán; nghiên cứu tính ổn định của nghiệm yếu của bài toán và dáng điệu tiệm cận của nghiệm.
Keywords: Giải tích,Analysis