Khảo sát hiện tượng cấu trúc lớp của chất lỏng và vô định hình có bề mặt tự do : - Dương, Thành Trương (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Trình bày tổng quan, giới thiệu các nghiên cứu về sự hình thành cấu trúc lớp; giới thiệu về phương pháp MD cổ điển, trình bày các dạng thế năng và các kết quả nghiên cứu đối hệ có bề mặt tự do.