Khảo sát phông phóng xạ của một số phòng thí nghiệm - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM : - Nguyễn, Thanh Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Trình bày tổng quan về phông phóng xạ môi trường; trình bày các định nghĩa về liều lượng phóng xạ và giới hạn liều lượng phóng xạ; trình bày đo lường phóng xạ, máy đo lường phóng xạ Inspector chuẩn liều theo số đếm và trình bày kết quả đo đạc ở 14 phòng TN khác nhau ở ĐH KHTN, Tp. Hồ Chí Minh.