(untitled) - Trần, Văn Diễn (Hà Nội, 1995)
Giáo trình cung cấp các bài toán ứng dụng di truyền học trên cơ sở các định luật, các tính chất của di truyền thực vật học được cụ thể hóa bằng các phương án chọn lựa, các phương trình đồ thị được tính toán theo các phương pháp thống kê sinh học đơn giản
Giống vật nuôi
Keywords: Quantitative genetics