So sánh hiệu quả sản xuất lúa trong hai mô hình Lúa-Tôm tại huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu : - Nguyễn, Văn Nguyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nhằm so sánh hiệu quả kỹ thuật và tài chính giữa canh tác lúa Một Bụi Đỏ và lúa cao sản trên nền đất nuôi tôm tại huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu, từ đó có giải pháp thích hợp trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất Lúa-Tôm của nông dân trên địa bàn huyện.