(untitled) - Bùi, Minh Kim (Cần Thơ, 2013)
Phân tích các yếu tố rủi ro của chuỗi cung ứng lúa gạo ĐBSCL thông qua việc phân tích đánh giá các yếu tố rủi ro trong sản xuất và lưu thông lúa gạo. Những rủi ro ảnh hưởng chất lượng, giá bán, chi phí, lợi nhuận của từng tác nhân, phương thức quản lý và mức độ quan tâm đối với từng rủi ro của từng tác nhân trong chuỗi. Từ đó đề xuất những giải pháp nhằm giảm rủi ro, nâng cao hiệu quả sản xuất và xuất khẩu ngành hàng này.
Keywords: Lúa gạo,Chuỗi giá trị kinh tế,Quản trị rủi ro