(untitled) - Bành, Lê Quốc An (Cần Thơ, 2013)
Xác định hiện trạng tài nguyên nước trên địa bàn vùng nghiên cứu dưới tác động của sự thay đổi dòng chảy của thượng nguồn và công trình thuỷ lợi địa phương và xác định sự thay đổi sử dụng đất đai trong điều kiện có sự thay đổi cảu tài nguyên nước mặt và phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.
Keywords: Tài nguyên thiên nhiên,Water,Natural resources,Nước