Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng công việc của các bộ ngành giáo dục Thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang : - Trần, Phương Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng đối với công việc của cán bộ ngành giáo dục tại thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang và từ đó kiến nghị một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng trong công việc.