(untitled) - Trần, Phương Quang (Cần Thơ, 2013)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng đối với công việc của cán bộ ngành giáo dục tại thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang và từ đó kiến nghị một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng trong công việc.
Keywords: Giáo dục,Staff,Education,Nhân sự