Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin tổng thể hỗ trợ phát triển du lịch : - Trần, Thị Bích Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Hệ thống thông tin tổng thể hỗ trợ phát triển du lịch được xây dựng nhằm hỗ trợ du khách khi họ muốn đến tham quan một địa điểm nào đó hoặc tự mình thiết kế một tour du lịch mà không cần thuê các dịch vụ du lịch. Hệ thống cung cấp chức năng tìm địa điểm và thông tin địa điểm, tìm các sự kiện, lễ hội, đặc sản theo vùng miền và các địa điểm tìm kiếm sẽ được hiển thị trên bản đồ.