Ảnh hưởng của ba mô hình quản lý nước, vùi rơm rạ đến năng suất lúa và phát thải khí Mêtan vụ Hè Thu 2013 ở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang : - Ngô, Thị Nhàng (Trường Đại học Cần thơ, 2013)
Đánh giá ảnh hưởng của hai mô hình canh tác lúa áp dụng tưới AWD(tưới ướt-khô xen kẽ) và tưới AWD kết hợp vùi rơm rạ lên năng suất lúa so với biện pháp canh tác truyền thống. Đánh giá ảnh hưởng của hai mô hình canh tác lúa áp dụng tưới AWD và tưới AWD kết hợp vùi rơm rạ lên lượng khí CH4 sinh ra trên ruộng so với biện pháp truyền thống canh tác lúa.