(untitled) - Ngô, Thị Nhàng (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá ảnh hưởng của hai mô hình canh tác lúa áp dụng tưới AWD(tưới ướt-khô xen kẽ) và tưới AWD kết hợp vùi rơm rạ lên năng suất lúa so với biện pháp canh tác truyền thống. Đánh giá ảnh hưởng của hai mô hình canh tác lúa áp dụng tưới AWD và tưới AWD kết hợp vùi rơm rạ lên lượng khí CH4 sinh ra trên ruộng so với biện pháp truyền thống canh tác lúa.
Keywords: Tưới tiêu,Lúa,Methane,Irrigation,Rice,Mê tan