(untitled) - Lâm, Quang Trung (Cần Thơ, 2013)
Khảo sát dung lượng thuốc trừ sâu hoạt chất Fenobucarb trong nước trên các sông rạch, kênh nội đồng và tại ruộng lúa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Lúa,Kênh nội đồng,Pesticides,Canals,Rice,Thuốc bảo vệ thực vật