Đánh giá hiện trạng sử dụng đất và sự tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong đất và trong khoai lang ở huyện Bình Tân - tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Trọng Ân (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Xác định hiện trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác khoai lang, đánh giá tình hình quản lý, thu gom, xử lý các loại bao bì, các vật dụng chứa thuốc BVTV sau klhi sử dụng cho canh tác khoai của nông dân ở huyện Bình Tân, và xác định tồn lưu một số hoá chất BVTV được sử dụng phổ biến trong đất và trong khoai lang.