(untitled) - Lê, Minh Triết (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá hiện trạng cơ sở hạ tầng cấp thoát nước tại quận Bình Thuỷ và quận Ninh Kiều hướng tới phát triển bền vững.
Keywords: Cấp thoát nước,Cơ sở hạ tầng,Water supply,Infrastructure