Khảo sát đặc điểm hoa và trái của bưởi Da Xanh (Citrus maxima) ở vùng sinh thái nước lợ tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre : - Phạm, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Tìm hiểu đặc điểm hoa và trái của bưởi Da Xanh ở vùng sinh thái nước lợ tại huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre. Nội dung gồm hai phần: khảo sát đặc điểm hoa, và đặc điểm trái của bưởi Da Xanh.