(untitled) - Phạm, Thị Mỹ Hạnh (Cần Thơ, 2013)
Tìm hiểu đặc điểm hoa và trái của bưởi Da Xanh ở vùng sinh thái nước lợ tại huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre. Nội dung gồm hai phần: khảo sát đặc điểm hoa, và đặc điểm trái của bưởi Da Xanh.
Keywords: Bưởi,Trái,Grapefruit,Fruit; Sự phát triển,Development