(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Thư (Cần Thơ, 2013)
Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động Marketing xuất khẩu cho Công ty cổ phần Chế biến Thuỷ sản và Xuất nhập khẩu Cà Mau (Cimimex) vào thị trường Nhật Bản trên cơ sở hệ thống hoá lý luận về Marketing xuất khẩu và đánh giá thực trạng hoạt động Marketing của công ty.
Keywords: Xuất khẩu,Thủy sản,Marketing,Exports,Fisheries,Tiếp thị