Sinh hóa học với cơ sở khoa học của công nghệ gen (Giáo trình cao học nông nghiệp) - Hoàng Văn Tiến (Nông Nghiệp, 1997)
Sách gồm các bài giảng chọn lọc trên cơ sở kế thừa những thành tựu mới của cộng đồng quốc tế về công nghệ gen, kỹ thuật PCR, RAPD, RFLP... Sinh hóa học hiện đại là cơ sở cho công nghệ sinh học, công nghệ gen - một trong những mũi nhọn của khoa học thế kỷ 21, đã và đang phát triển và có những tác động mạnh mẽ làm biến đổi sâu sắc trong sinh học, nông nghiệp và y học...