(untitled) - Nguyễn, Thị Thuý Vy (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp cải thiện quy trình thu gom, vận chuyển chất thải rắn trên địa bàn quận Bình Thuỷ.
Keywords: Quản lý chất thải rắn,Solid waste management