Phân tích các yếu tố ảnh hưởng của môi trường kinh doanh đến sự phát triển của doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Ngọc Thắm (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng của môi trường kinh doanh đến sự phát triển của doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Cần Thơ để đề xuất các giải pháp cụ thể nhằm tạo môi trường kinh doanh thông thoáng, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển cả về số lượng và chất lượng.