(untitled) - Phan, Thị Bích Đào (Cần Thơ, 2013)
Đề xuất những giải pháp nâng cấp chuỗi, nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng lợi thế cạnh tranh, nâng cao giá trị gia tăng, đồng thời nâng cao thu thập cho toàn chuỗi nhất là người sản xuất.
Keywords: Bò thịt,Chuỗi giá trị,Beef cattle,Value chain