(untitled) - Phạm, Quang Khải (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá ảnh hưởng của cấu trúc vốn tới rủi ro phá sản của các doanh nghiệp niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm giảm thiểu sự rủi ro phá sản, để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp.
Keywords: Vốn đầu tư,Phá sản,Quản trị rủi ro,Investments,Bankruptcy,Risk management