Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của cá Kèo vảy to (Parapocryptes serperaster) phân bố ở vùng sinh thái ven biển tỉnh Bạc Liêu : - Nguyễn, Minh Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Xác định một số đặc điểm sinh học sinh sản và dinh dưỡng của các Kèo vảy to cũng như một số nhân tố sinh thái trong phạm vi phân bố của chúng và phát triển thành đối tượng nuôi trong tương lai.