(untitled) - Nguyễn, Minh Thành (Cần Thơ, 2013)
Xác định một số đặc điểm sinh học sinh sản và dinh dưỡng của các Kèo vảy to cũng như một số nhân tố sinh thái trong phạm vi phân bố của chúng và phát triển thành đối tượng nuôi trong tương lai.
Keywords: Cá kào vẩy to,Large scale goby