Đánh giá chất lượng nước mặt theo chỉ số WQI tại sông Cái Lớn đoạn qua Thị trấn Long Mỹ : - Lê, Văn Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Cung cấp thông tin chất lượng môi trường cho cộng đồng một cách đơn giản, dễ hiểu, trực quan, góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về môi trường và phục vụ công tác quản lý và bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên nước.