Ước lượng hàm lượng Cac bon tích luỹ của sinh khối rừng tràm trên nền đất than bùn tại vườn quốc gia U Minh Thượng : - Quách, Trường Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đánh giá sự đa dạng loài của sinh khối rừng tràm trên nền đất than bùn theo hai độ tuổi tại Vườn Quốc gia U Minh Thượng.