Ảnh hưởng của bón phân giàu sắt đến năng suất lúa và phát thải khí Methane (CH4) trên đất phù sa và đất giồng cát mịn : - Đặng, Văn Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đánh giá hiệu quả của công việc bón phân giàu sắt đến năng suất là sự phát thải khí Metathne (CH4) trên đất phù sa và đất giồng cát mịn.