(untitled) - Trần, Ngọc Hiền (Cần Thơ, 2013)
Tìm hiểu các nguyên lý cơ bản của điện tâm đồ, tìm hiểu các phương pháp xử lý tín hiệu số, phương pháp Pan-Tomptins tách tích hợp, và mô phỏng quá trình tách phức hợp QRS theo phương pháp Pan-Tompkins bằng phần mềm Matlab.
Keywords: Điện tâm đồ,Electrocardiography