Một số lớp ánh xạ của không gian Banach có thứ tự : - Trần, Minh Phụng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Tính liên tục của ánh xạ tuyến tính dương, định lí Hahn-Banach cho phiếm hàm tuyến tính dương và các tính chất về đặc biệt về phổ của ánh xạ tuyến tính dương.