Các bài toán tối ưu với ràng buộc bao hàm thức : - Lưu, Thị Cẩm Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Hệ thgống các điều kiện cần và đủ tối ưu cấp hai dùng đạo hàm suy rộng là các tập xấp xỉ cấp 1 và 2.